ปิด
เข้าสู่ระบบ

New arrival – Snow Tiger Premium Collection

by Bowins Design

ต้อนรับปีเสือพลังน้ำ ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ “ Snow Tiger Premium Collection” พลังแห่งความสุข พลังแห่งการต่อสู้

“เสือขาว (Snow Tiger) ” ของขวัญสุดพิเศษจาก Bowins Design  ผู้นำด้านการออกแบบและดีไซน์แท่งเงิน ที่ได้รับมาตรฐานคุณภาพระดับสากล ใส่ใจรายละเอียดด้วยดีไซน์โดดเด่น เพื่อให้แท่งเงินเป็นของขวัญล้ำค่า 

พร้อมความหมายสุดลึกล้ำน่าจดจำที่มีเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย

Snow Tiger Premium Collection”  แท่งเงินคอลเลคชั่นในปี 2022 ที่ Bowins Design ได้ทุ่มเท และใส่ใจรายละเอียดผ่านประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมเครื่องเงินกว่าสิบปี เพื่อเป็นของขวัญสุดล้ำค่าในวันสำคัญต่าง ๆ ซึ่งใน Collection นี้ ถูกดีไซน์ออกมาผ่านเรื่องราวของ “เสือขาว” สัตว์เทพที่มีพลังแห่งการปกป้องคุ้มครอง ที่ช่วยปัดเป่าความโชคร้าย เจ็บป่วย และยังเป็นตัวแทนของอำนาจบารมี ความเคารพยำเกรง ความแข็งแกร่ง และเต็มไปด้วยความสง่างาม เพิ่มความนุ่มนวล และความหมายที่ดีให้รับกับปีขาลด้วย

“ดอกโบตั๋น” ราชาแห่งดอกไม้ทั้งมวล ที่กำลังบานสะพรั่งเสริมให้แท่งเงินเป็นของขวัญที่มีคุณค่าเพื่อแทนความรัก คำขอบคุณ และคำอวยพรของคุณที่จะช่วยให้ปีเสือเต็มเปี่ยมไปด้วยความมงคล มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่ง และร่ำรวย เสริมวาสนาในหน้าที่การงาน

และเมื่อนำทั้งสองมารวมกันก็จะช่วยให้แท่งเงินของคุณเป็นสัญลักษณ์แห่งพละกำลัง พร้อมกับความเข้มแข็ง ยิ่งช่วยเสริมให้แท่งเงินของคุณนั้นจะเป็นของขวัญระดับพรีเมียมไม่เหมือนใคร และยังเติมเต็มให้บุคคลอันเป็นที่รัก และเคารพของคุณได้รับประสบการณ์ที่สุดแสนพิเศษ และประทับใจ เพราะด้วยความหมายของเสือขาวนั้นมีพละกำลังมากมายและอำนาจ แท่งเงินแห่งสัตว์เทพนี้จะเสมือนเป็นตัวแทนที่พร้อมจะส่งมอบพลังแห่งความสุข และพลังแห่งความพร้อมในการต่อสู้และเผชิญปัญหาในทุกสถานการณ์ 

ทุกคนต่างก็ยอมรับว่าถ้าหากมีไว้ในครอบครองแล้วจะสามารถขจัดอุปสรรค และปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจะช่วยเสริมความมงคล เสริมพลังอำนาจ ความกล้าหาญ ความเข้มแข็ง รวมถึงวาสนาบารมี มีแต่คนรักและเคารพ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเสริมสร้างบารมี