ปิด
เข้าสู่ระบบ

BOWINS DESIGN คือใคร?

by Bowins Design

“BOWINS DESIGN” คือ แบรนด์เครื่องเงินดีไซน์ใหม่ภายใต้ บริษัท Bowins Silver 

ซึ่งเป็นตัวแทนนําเข้าและจําหน่ายเนื้อเงินบริสุทธิ์ 999.9% ที่คัดสรรเนื้อเงินตามมาตรฐานสากลผ่านการรับรองจาก LBMA (London Bullion Market Association) สมาคมตลาดทองคําและเงินแห่งลอนดอน มายาวนานเกือบ 20 ปี

BOWINS DESIGN คือ แบรนด์สัญชาติไทย ผู้ผลิตแท่งเงินพรีเมี่ยมคุณภาพสูงที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร ลวดลายลายเส้นที่อยู่บนแท่งเงินทุกชิ้นถูกออกแบบอย่างประณีตและรังสรรขึ้นมาจากผู้ผลิตหรือช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการแกะสลัก ทุกลวดลายทุกคอลเล็คชั่นของแท่งเงินที่ถูกนำเสนอออกมาจะเป็นเสมือนหนึ่งในผลงานที่มีคุณค่าของศิลปินที่ถูกวาดและถ่ายทอดออกมาเป็นลวดลายสวยงามบนแท่งเงิน

ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์โบวินส์ ดีไซน์คือ แท่งเงินดีไซน์สวยงามทุกแท่งถูกผลิตออกมาเพื่อเป็นของขวัญอันล้ำค่าเพื่อคนสำคัญของทุกคน เป็นการมอบประสบการณ์ความแปลกใหม่ แสดงออกถึงความมีรสนิยมในการเลือกของขวัญและความพิเศษของคนรับ 

ความพิเศษนอกเหนือจากแท่งเงินบริสุทธิ์เกรดพรีเมี่ยมแล้ว แท่งเงินยังสามารถเป็นของขวัญนำไปมอบให้ได้กับทุกคนทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญต่างๆ วันเกิด วันตรุษจีนหรือวันขึ้นปีใหม่ 
และแสดงออกถึงความตั้งใจเลือกของขวัญ ผู้ที่ได้รับของขวัญเป็นแท่งเงินสามารถเก็บแท่งเงินสะสมไว้เพิ่มมูลค่าในอนาคตได้อีกด้วย ด้วยความหมายของที่ดีของแท่งเงินที่แฝงไปด้วยความบริสุทธิ์จริงใจ และยังนับเป็นการให้ของขวัญที่เป็นสิริมงคลเสริมสร้างพลังงานที่ดีให้แก่คนที่คุณรัก พร้อมการการันตีราคาตลาดที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ รับรองได้เลยว่าถ้าคุณต้องเลือกของขวัญสักหนึ่งชิ้นเพื่อมอบให้คนสำคัญหรือจะมอบให้กับคนสำคัญในองค์กร 

แท่งเงินบริสุทธิ์ 99.99มาพร้อมกับใบการันตีแท่งเงินบริสุทธิ์ (Certificated Card) ที่อยู่ในสายการผลิตในโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับแร่เงินและเม็ดเงินบริสุทธิ์ พร้อมสอดแทรก Care Card วิธีการดูแลรักษาแท่งเงินให้ใหม่เอี่ยมอ่องเหมือนพึ่งหยิบออกมาจากร้านอยู่เสมอ ให้ทุกคนที่ได้รับแท่งเงินไปแล้วสบายใจ ปลาบปลื้มใจกับของขวัญชิ้นเล็กแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มูลค่าและความทรงจำของคนให้และคนรับ การให้แท่งเงินโบวินส์ ดีไซน์เป็นของขวัญสักหนึ่งครั้งนอกจากผู้รับจะเซอร์ไพรซ์แล้วแท่งเงินที่ให้ไปยังเป็นของขวัญที่มีมูลค่ามากกว่าที่ผู้รับจะจินตนาการได้แน่นอน