ปิด
เข้าสู่ระบบ

เกี่ยวกับเรา

“BOWINS DESIGN” แบรนด์สัญชาติไทยผู้ผลิตแท่งเงินพรีเมี่ยมคุณภาพสูงที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร ลวดลายลายเส้นที่อยู่บนแท่งเงินทุกชิ้นถูกออกแบบอย่างประณีตและรังสรรขึ้นมาจากผู้ผลิตหรือช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการแกะสลัก ทุกลวดลายทุกคอลเลคชั่นของแท่งเงินที่ถูกนำเสนอออกมาจะเป็นเสมือนหนึ่งในผลงานที่มีคุณค่าของศิลปินที่ถูกวาดและถ่ายทอดออกมาเป็นลวดลายสวยงามบนแท่งเงิน จากความหลงใหลและประสบการณ์อันเชี่ยวชาญของเราที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมเครื่องเงินมากว่า 20 ปี ในครั้งนี้เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ “แท่งเงิน” คุณภาพพรีเมียมดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์
ที่รับรองได้ว่าเป็นเจ้าแรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย ทุกลวดลายบนแท่งเงินเราและนักออกแบบได้ร่วมกันออกแบบและตระหนักถึงความสำคัญและต้องการเป็นตัวแทนของคุณที่จะส่งมอบของขวัญล้ำค่าให้กับคนพิเศษของคุณ และยังคงความสวยงามของศิลปะได้อย่างสมบูรณ์แบบแฝงไปด้วยความหมายที่คำอวยพรแทนใจที่ให้ประสบการณ์ที่แสนพิเศษในวันสำคัญของคุณพิเศษกว่าที่เคย พร้อมกับสร้างความประทับใจที่เหนือชั้นด้วยบริการสลักชื่อให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก และเคารพของคุณเนื่องในวาระและโอกาสพิเศษ

“A Leading Designed Silver Collection”

ทำไมต้องซื้อกับเรา?

แท่งเงิน 99.99%
ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์
สะดวก ในการซื้อ
ขายคืนได้

คอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์โบวินส์ ดีไซน์คือ แท่งเงินดีไซน์สวยงามทุกแท่งถูกผลิตออกมาเพื่อเป็นของขวัญอันล้ำ ค่าเพื่อคนสำคัญของทุกคน เป็นการมอบประสบการณ์ความแปลกใหม่ แสดงออกถึงความมีรสนิยมในการเลือกของขวัญและความพิเศษของคนรับ คนที่ให้แท่งเงินเป็นของขวัญจะมีลักษณะเป็นคนที่ช่างเลือก ของขวัญที่มอบให้ผู้อื่นจะต้องมีคุณค่ามีมูลค่าและแสดงออกถึงความตั้งใจเลือกของขวัญ ผู้ที่ได้รับของขวัญเป็นแท่งเงินสามารถเก็บแท่งเงินสะสมไว้เพิ่มมูลค่าในอนาคตได้อีกด้วย